337/18 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TpHCM
Home » Khóa Học Thẩm Mỹ » Trang điểm

Trang điểm

CẤP BẰNG ĐÀO TẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

CÓ CHỖ NỘI TRÚ CHO HỌC VIÊN Ở XA

* Có lớp cấp tốc dành cho học viên đi nước ngoài,

Việt kiều về nước, học viên muốn mở tiệm.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO TRANG ĐIỂM CÔ DÂU - CHUYÊN NGHIỆP

Ưu điểm khi học tại Thanh Ngọc

- Liên kết với trung tâm đào tạo tại Thanh Ngọc tại Hoa Kỳ - Cấp chứng chỉ hợp pháp của Hoa Kỳ ở 51 tiểu bang (cần phải là công dân Mỹ và cấp được số an ninh xã hội Social Sercurity Number). Chỉ áp dụng với bằng phun xăm và tattoo. Riêng đối với các bằng wax, make-up, tóc, nail, massage trung tâm  hỗ trợ cung cấp GIỜ HỌC cho cục dạy nghề Hoa Kỳ để học viên thi lấy bằng trực tiếp ở Hoa Kỳ, ngoài ra học viên còn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
Mẫu bằng
 

1.jpg

* Trường mở lớp mỗi ngày. Chủ nhật nghỉ
* Cam kết không phát sinh học phí, miễn phí 100% mỹ phẩm tiết kiệm chi phí tối đa cho Học viên.
* Hướng dẫn những mỹ phẩm cần thiết sử dụng cho việc học và làm nghề.
* Không giới hạn thời gian học của Học Viên. 
* Cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề sau khi hoàn tất khóa học. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.

* Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật mới nhất hiện nay.
* Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật / mặt thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
* Tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon.
* Tư vấn Giấy Phép Đăng Ký Kinh Doanh mở cơ sở kinh doanh, trang thiết bị, dụng cụ...
* Địa chỉ đại lý mua mỹ phẩm và máy thẩm mỹ.
* Học cấp tốc học phí không đổi. Học phí thấp, chất lượng cao.

Học phí trang điểm cá nhân: 1.000.000 VNĐ

Học phí chuyên nghiệp: 5.500.000 VND

Bao mỹ phẩm đến khi ra trường (không tốn tiền mua mỹ phẩm)

Ưu đãi kèm theo: tặng khóa bới tóc 2.000.000 VNĐ 

Trang điểm cá nhân công sở

Trang điểm cá nhân dạo phố

Trang điểm dự tiệc - dạ hội

Trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Trang điểm tông mắt kiểu Hàn Quốc

Trang điểm mắt một mí kiểu Nhật

Hướng dẫn sử dụng các loại mỹ phẩm Hàn Quốc

Chuyên nghiệp học 2 tuần đến 1 tháng, thực tập trên người thật
Trang điểm cá nhân học 1 tuần

IMG_0328.jpg

Dạy trang điểm cô dâu

Học phí: 5.000.000 VND

Dạy trang điểm cô dâu kiểu Phương Đông - đánh tán, trang điểm cô dâu kiểu Phương Đông - một mí Hàn Quốc...

Dạy trang điểm cá nhân

Học phí: 1.000.000 VND

- Dạy trang điểm. Trang điểm cá nhân. Trang điểm dạo phố. Trang điểm dự tiệc. Trang điểm công sở...

GIỚI THIỆU TRANG ĐIỂM

Với phương diện khác nhau: Trang điểm ứng dụng, trang điểm che khuyết điểm và trang điểm nghệ thuật. Mọi người sẽ tìm thấy từ những phân tích chung có tính khái quát đến những gợi ý, mách nước cụ thể, chi tiết cho trang điểm. Ta có thể không chỉ là che những khuyết điểm trên gương mặt mà còn tạo nên nét duyên riêng từ những nét ngỡ là chưa hoàn mỹ trên gương mặt mình. Đồng thời cũng từ quyền năng của nghệ thuật này, ta còn có thể làm biến ảo, mới mẻ những sắc thái đa dạng thể hiện những cá tính, tâm trạng khác nhau...

Ngày nay trang điểm không chỉ là làm đẹp mà còn là nghệ thuật, là một nghề không những đem lại vẻ đẹp cho bạn mà còn mang lại sự tự tin và nét quyến rũ cho người khác. Trường dạy trang điểm và đào tạo chuyên nghiệpThanh Ngọc hiểu rõ nhu cầu mong muốn của các bạn và nỗ lực đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của các bạn chính là yếu tố thúc đẩy chúng tôi làm nên sự khác biệt trong phong cách và xu hướng trang điểm ngày nay. Tại đây các bạn có thể tham gia các khóa học chuyên về trang điểm căn bản, nâng cao, chuyên nghiệp, hóa trang các khóa học về chăm sóc da, chăm sóc móng, nối tóc, khóa học phun xăm, phun thêu , xăm hình nghệ thuật và nhiều khóa học chuyên ngành khác…
Với mục tiêu kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, chúng tôi luôn tạo ra cơ hội học tập cho mọi người. Vì vậy học viên ở mọi trình độ đều có thể lựa chọn cho mình những chương trình phù hợp thông qua các khóa học từ căn bản đến nâng cao của nhà trường. Các khóa học của chúng tôi cam kết học viên sẽ được đào tạo những kỹ năng trang điểm với xu hướng mới nhất, cùng đội ngũ giáo viên có uy tín nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ. Môi trường học tập hiện đại, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra khi tham gia khóa học tại trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệpThanh Ngọc các bạn học viên sẽ được nhà trường tài trợ toàn bộ dụng cụ trong suốt quá trình học tập.Chúng tôi không ngừng nổ lực nghiên cứu phát triển theo khuynh hướng và kỷ thuật hiện đại, với mong muốn đạt được những tiêu chuẩn cao nhất về học vấn và tay nghề nhằm đảm bảo học viên sau khi cấp bằng tốt nghiệp của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam có đủ tư cách và khả năng làm việc.
Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý là một mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi hướng tới. Niềm vinh hạnh của chúng tôi là được đào tạo các bạn bằng tất cả sự tận tâm và chuyên nghiệp của mình để Trường dạy trang điểmThanh Ngọc mãi là nơi tiên phong mà bạn tìm đến khi bạn chọn nghề trang điểm…
Thời gian học linh động 1 tuần học 6 ngày sáng và chiều hoặc cả ngày theo thời gian của học viên, ngoài ra tùy theo khả năng của Học Viên cho đến khi thành thạo ra nghề ( không thu thêm bất kỳ chi phí nào ) có chỗ ăn - ở tại chỗ giúp khóa học rút ngắn nhanh để học viên có thể đi làm tại các Spa – Thẩm Mỹ Viện, các Trung Tâm làm đẹp hoặc mở tiệm kinh doanh.

DẠY NGHỀ UY TÍN.
DỤNG CỤ CHẤT LƯỢNG.
GIÁO TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP.
BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN.

3.jpg


 

HỌC TRANG ĐIỂM TẠI TRƯỜNG DẠY HỌC TRANG ĐIỂM THANH NGỌC ? 
Nếu đã biết "không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp", sao bạn không đăng ký học trang điểm để mình luôn là người nổi bật và hợp mốt nhất?
Trang điểm theo phong cách tự nhiên hiện đang là mốt. Cách trang điểm này tưởng chừng dễ thực hiện, chỉ cần sử dụng ít màu, đơn giản tối đa các chi tiết là xong. Thực ra, trang điểm tự nhiên mà vẫn ấn tượng rất khó. Nó đòi hỏi bạn phải biết cách làm nổi bật những nét đẹp trên gương mặt, phối hợp màu sắc hài hòa. Nếu không, gương mặt bạn trông sẽ rất đơn điệu và thiếu sinh động, nhiều khi còn lòe loẹt.Tôi đặc biệt yêu thích phong cách trang điểm này nên quyết định " tầm sư học đạo". Cái khó là lựa chọn địa chỉ nào đây giữa muôn vàn trường dạy trang điểm ở TP. HCM. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã chọn ghi danh ở trường dạy học trang điểmThanh Ngọc.Tiêu chí của trường dạy học trang điểmThanh Ngọc là " trang điểm không phải là hóa trang ", các chuyên gia trangđiểm ở đây luôn biết cáchl àm nổi bật những nét đẹp sẵn có trên gương mặt. Nếu "dị ứng" với cách trang điểm rập khuôn, gương mặt nào cũng trang điểm cùng một cách, trườngThanh Ngọc là một gợi ý cho bạn.
Một điều nữa khiến tôi hài lòng khi đăng ký học ở trường dạy học trang điểmThanh Ngọc là được "tầm sư" với nhiều chuyên viên dạy học trang điểm có kinh nghiệm. Khóa dạy học trang điểm với những giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tay nghề cao, học viên sẽ được hướng dẫn cách trang điểm trên nhiều kiểu gương mặt, với nhiều phong cách, cho các dịp khác nhau.Với số lượng học viên tối đa 15 người một lớp, từng động tác của học viên đều được giáo viên hướng dẫn cặn kẽ. Với giáo trình dạy học trang điểm chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm của giáo viên dạy trang điểm, học viên được hướng dẫn cách cân bằng màu sắc và tạo điểm nhấn trên gương mặt. Nhiều mẹo hay và thủ thuật trang điểm mới lạ sẽ được tiết lộ qua từng tiết học. Chỉ qua những ngày học đầu tiên, tôi đã thực sự tìm được niềm đam mê trong nghệ thuật trang điểm.


DẠY HỌC QUAN TRỌNG NHẤT LÀ CÁI TÂM

4.jpg

 

(Hiệu quả của sản phẩm có thể khác biệt tùy theo cơ địa của mỗi người)
Trường dạy học trang điểmThanh Ngọc luôn đi đầu trong việc sáng tạo những phong cách trang điểm mới lạ và cá tính, để truyền dạy kinh nghiệm và kỹ thuật cho các học viên.
Điều kiện cơ sở vật chất tại lớp học được đầu tư, cùng với cái tâm của một người thầy các học viên tại đây được trang bị chu đáo và có người mẫu riêng để thực hành chứ không phải chỉ học "chay".
Một giáo trình với nội dung đa dạng dành cho những chương trình học khác nhau. Giáo viên là người trực tiếp chịu trách nhiệm trong suốt quá trình giảng dạy cho đến khi học viên được cấp chứng chỉ. Trường dạy học trang điểmThanh Ngọc đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào giáo trình này để đưa ra những bài giảng thiết thực và dễ hiểu.
Với sự chuẩn bị chu đáo từ trường dạy học trang điểmThanh Ngọc cùng những kinh nghiệm của giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, trường dạy học trang điểmThanh Ngọc tin rằng những tiết học sắp tới sẽ vô cùng bổ ích và thú vị cho các bạn học viên tham gia.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường dạy học trang điểmThanh Ngọc để đăng ký theo học những lớp học trang điển chuy6en nghiệp, trang điểm cô dâu, trang điểm hóa trang, trang điểm cá nhân…. Những khóa học ở đây được chia làm nhiều cấp bậc với nhiều trình độ khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đăng ký theo học tại trường dạy học trang điểmThanh Ngọc, bởi rất tận tâm, chu đáo và uy tín. Cơ hội nhận những phần quà khuyến mãi hấp dẫn và được học với giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, chỉ có tại trường dạy học trang điểmThanh Ngọc.


QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP THANH NGỌC

 

MỜI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC BẠN HỌC VIÊN ĐẾN THAM QUAN TRƯỜNG THANH NGỌC ĐỂ CẢM NHẬN MÔI TRƯỜNG DẠY NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN ĐỂ TỪ ĐÓ QUYẾT ĐỊNH HỌC NGHỀ Ở TRƯỜNG THANH NGỌC LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN NHẤT. 
CẤP BẰNG ĐÀO TẠO SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC

Các khóa học khác

Thông tin liên hệ
Địa chỉ
337/18 Lê Văn Sỹ, phường 1, quận Tân Bình, TpHCM